Ly hôn

Chủ đề   RSS   
 • #7849 18/11/2009

  kimoanhdtqg

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:19/10/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Ly hôn

  Tôi kết hôn được 19 năm và có 2 con trai, cuộc sống từ khi kết hôn chúng tôi như những người bình thường, không bao giờ cãi nhau, đánh nhau. Anh ta là người có tính gen tuông ích kỷ.

  Một năm trước ở cơ quan có người vì lý do gen tức tôi nên đã gọi điện cho chồng tôi nói là tôi có quan hệ như vợ chồng với ông thủ trưởng đơn vị, chồng tôi làm ầm ĩ.

  Sau đó mọi việc đã được cơ quan họp làm sáng tỏ tôi không hề có mối quan hệ đó, và người đó đã cùng đoàn thể đến gia đình tôi xin lỗi, cho đến nay anh ta vẫn nghi ngờ tôi, anh  ta đi xem bói  thầy bói cũng bảo là tôi có. Nên chồng tôi tin đó là sự thật.

  Nay anh ta có đơn ra tòa li hôn, về phần riêng tôi thì chưa xác định được quyết định vì thứ nhất nếu li hôn thì con tôi sẽ khổ nhiều chúng rất bất ngờ, còn bản thân tôi thì thấy nhẹ nhàng hơn vì tôi chưa bao giờ bị ai xúc phạm, và giờ anh ta đã nhiều lần xúc phạm tôi mà tôi vẫn nhẫn nhịn vì con, vì mẹ chồng tôi mấy lần đã khóc lóc mà nói với tôi rằng"nó muốn ra tòa thì cứ kệ nó còn mày cứ ở một gian nhà ở đây mà nuôi con không phải đi đâu hết".

  Sự thật là tôi không có quan hệ gì hết nên gia đình hai bên, bạn bè ở cơ quan tôi rất thông cảm chia xẻ. Rất mong được luật gia tư vấn giúp để tôi còn chú tâm làm việc,(công việc của tôi là kế toán)

  Cập nhật bởi ChuTuocLS ngày 13/10/2010 09:17:40 AM
   
  5207 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #7850   18/11/2009

  hoeluatviet
  hoeluatviet

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/08/2008
  Tổng số bài viết (63)
  Số điểm: 305
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Chào chị!

  Trước hết tôi xin chia sẻ về hoàn cảnh của chị. Ly hôn cũng là một biện pháp giải thoát khi hai người không còn tình cảm, nhưng hệ luỵ của nó là gia đình mà người ảnh hưởng lớn nhất là con cái, nếu con cái đã trưởng thành và hiểu được điều này thì tốt, chị cũng không nên hy sinh bản thân nhiều quá mà sự hy sinh đó người ta không thông cảm cho chị.

  Việc ủng hộ của gia đình bên chồng điền này chứng tỏ chỉ một phía anh chồng chị muốn ly hôn. Tôi không rõ anh chồng chị nhưng nếu chồng chị một mực muốn ly hôn chị thì có rất nhiều lý do, còn nếu chỉ ghen không thôi thì tôi nghĩ cách giải quyết lại là dễ dàng.


  Chị nên nói chuyện sòng phẳng với chồng quan điểm của chị, nếu vì ghen chị nên chuyển môi trường làm việc mới để thoát khỏi cách suy nghĩ của chồng và gìn giữ được hạnh phúc, nếu chồng chị cố tình đòi ly hôn thì chị cũng nên cứng rắn cả về mặt con cái và tài sản để giải thoát sự lệ thuộc tinh thần.

  Chúc chị sáng suốt!
  Cập nhật bởi ChuTuocLS ngày 13/10/2010 09:18:29 AM

  Lê Văn Hoè

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Lê Văn Hoè