DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Ly hôn

(kimoanhdtqg)

Tôi kết hôn được 19 năm và có 2 con trai, cuộc sống từ khi kết hôn chúng tôi như những người bình thường, không bao giờ cãi nhau, đánh nhau. Anh ta là người có tính gen tuông ích kỷ.

Một năm trước ở cơ quan có người vì lý do gen tức tôi nên đã gọi điện cho chồng tôi nói là tôi có quan hệ như vợ chồng với ông thủ trưởng đơn vị, chồng tôi làm ầm ĩ.

Sau đó mọi việc đã được cơ quan họp làm sáng tỏ tôi không hề có mối quan hệ đó, và người đó đã cùng đoàn thể đến gia đình tôi xin lỗi, cho đến nay anh ta vẫn nghi ngờ tôi, anh  ta đi xem bói  thầy bói cũng bảo là tôi có. Nên chồng tôi tin đó là sự thật.

Nay anh ta có đơn ra tòa li hôn, về phần riêng tôi thì chưa xác định được quyết định vì thứ nhất nếu li hôn thì con tôi sẽ khổ nhiều chúng rất bất ngờ, còn bản thân tôi thì thấy nhẹ nhàng hơn vì tôi chưa bao giờ bị ai xúc phạm, và giờ anh ta đã nhiều lần xúc phạm tôi mà tôi vẫn nhẫn nhịn vì con, vì mẹ chồng tôi mấy lần đã khóc lóc mà nói với tôi rằng"nó muốn ra tòa thì cứ kệ nó còn mày cứ ở một gian nhà ở đây mà nuôi con không phải đi đâu hết".

Sự thật là tôi không có quan hệ gì hết nên gia đình hai bên, bạn bè ở cơ quan tôi rất thông cảm chia xẻ. Rất mong được luật gia tư vấn giúp để tôi còn chú tâm làm việc,(công việc của tôi là kế toán)

  •  5322
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…