DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Luật trong Gia đình

(NguyenBichThuy87)

 Dear Luật sư !

Xin luật sư có thể giúp e với vấn đề hiện giờ mà 3 me con e đang phải sống và chịu đựng không ah.Rất mong Luật sư giúp cho e tìm được hướng giải quyết dứt khoát . 

Bố mẹ e có giấy tờ ly hôn hơn 2o năm nay ,nhưng vẫn sống với nhau và luôn chịu những trận đòn thừa sống  thiếu chết ,rất nhiều lần bố e bị gọi lên C.a do vấn đề gây mất trật tự và cũng gần đây nhất đã đi tù hơn 1 năm + có hình án hình sự trong hồ sơ . Mặc dù đi về vẫn chửi và hàng đêm cố y mất trật tư không cho me e ngủ . Mặc dù biết vậy nhưng có điều mà me e đang phải cắn răng chịu là do năm 1985 bố mẹ e có cùng mua 1 căn nhà trong giấy tờ có nhắc đến tên 2 người nhưng người ký lại là bố e , nhưng lúc hoàn thiện xong nhà được 2 năm thì bố e đi tù 5 năm ( tg đấy ly hôn trước rồi ) 1 mình mẹ e chăm lo gia đình cho đến nay ,bố e khong làm được gì . Và 2 chị e gái 20 và 27 vậy theo luật để chia tài sản phải làm sao  ? vì hiện bố e đang muốn chiếm hết .Có cách nào để có thể giúp 3 me con e không ah . Rất mong nhận được lời tư vấn trân tình của Luật sư . 

Rất cảm ơn luật sư.

 

  •  3299
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…