Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7007 ngày 20/2/2012 Điện thoại: 024- Đi động: 0966996866 Email: info@ltp.vn Địa chỉ: Phòng 1201-2 Tầng 12 toà nhà Keangnam Hanoi Landmark, Hà Nội Website: http://ltp.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

CÔNG TY LUẬT LT & CỘNG SỰ

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Tiến sĩ, Luật sư Vũ Văn Tính (sinh năm 1977) là một trong những người sáng lập nên Công Ty Luật LT & Cộng Sự. Ông Tính là luật sư thuộc Đoàn Luật Sư thành phố Hà Nội và là người đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực thương mại quốc tế, đầu tư, doanh nghiệp…Trước khi tham gia Công ty Luật LT & Cộng Sự ông Tính đã từng làm Trưởng phòng tư vấn đầu tư của Công Ty InvestConsult, một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam và đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng lớn như Louis Vuitton, Diageo, Deawoo E&C, Sawarosky, Handicap International… Ông Tính sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Năm 2010 Luật sư Vũ Văn Tính nhận học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp để làm nghiên cứu sinh tại Trường đại học Luật Paris II. Tháng 4 năm 2015 Luật sư Vũ Văn Tính đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ luật học về đề tài quản trị doanh nghiệp với kết quả xuất sắc.

Ngoài việc tham gia quản lý công ty LTP, ông Tính còn là giảng viên của Học Viện Hành Chính Quốc Gia, là giảng viên thỉnh giảng tại Học Viện Tư Pháp và Đại Học Paris 2 (CH Pháp).

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp