Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 2551/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-38243058 Đi động: 0909 313 040 Email: info@hplaw.com.vn Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Three Oaks 4, Số 360 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Phường 05, Quận 3, Hồ Chí Minh Website: www.hplaw.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, luật sư Hằng, luật sư điều hành của HPLaw, đã có nhiều kinh nghiêm tư vấn cho nhiều dự án đầu tư từ góc độ luật Việt Nam và cả tính quốc tế, như luật chứng khoán, mua bán sáp nhập, doanh nghiệp, cạnh tranh và quyền sở hữu trí tuệ. Trước khi trở thành Luật sư điều hành tại HPLaw, luật sư Hằng đã làm việc tại Công ty luật quốc tế Baker & McKenzie Vietnam Limited với vị trí luật sư trong gần 6 năm. Bên cạnh đó, luật sư Hằng đã từng giữ vị trí Trưởng phòng Pháp lý và Tuân thủ pháp luật của Công ty cổ phần chứng khoán Mê Kông. Tại vị trí này, luật sư Hằng đã tham gia tư vấn nhiều vụ việc đầu tư mua, bán cổ phiếu niêm yết và chưa niêm yết của các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các hình thức đầu tư trên thị trường tài chính và chứng khoán Việt Nam.

Ngoài ra, luật sư Hằng cũng tham gia giám sát việc tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, đảm bảo việc tuân thủ các quy định chặt chẽ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Luật sư Hằng đã từng làm tư vấn pháp lý cho dự án USAID - Funded "STAR" trong hơn 5 năm và đã có nhiều góp ý và ý kiến cho nhiều dự thảo luật và các văn luật bản hướng dẫn thi hành như Luật cạnh tranh, Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, Luật chứng khoán, Luật thương mại. Luật sư Hằng nhận bằng Thạc sỹ luật năm 2004 từ trường Luật của Đại học Northumbria, Anh quốc và bằng cử nhân luật từ Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra luật sư Hằng cũng có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh do Đại học Bolton, Anh quốc cấp.

Hiện là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, luật sư Hằng cũng là thành viên của Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Ngoài tiếng Việt, luật sư Hằng có thể trao đổi và tư vấn bằng tiếng Anh lưu loát.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp