Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7581 Điện thoại: 028-38582596 Đi động: Email: info@honglonglaw.com Địa chỉ: rệt 571 Bình Thới,, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh Website: http://honglonglaw.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

CÔNG TY LUẬT TNHH HỒNG LONG

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Vũ Kim Đồng bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cuộc đời binh nghiệp. Ông là sỹ quan biên phòng từng có nhiều năm công tác tại Bộ chỉ huy quân sự - Bộ đội biên phòng Tỉnh Tiền Giang. Sau đó ông phục viên, theo học nghề luật tại Đại học Luật TP.HCM và từ đó bước sang một lĩnh vực nghề nghiệp hoàn toàn mới. Năm 2004, ông về công tác tại Viện kiểm sát Nhân dân Quận 2, TP.HCM. Đến năm 2007 Ông được cử đi học lớp Kiểm sát viên tại Học viện tư pháp.

Trước khi gia nhập Hãng Luật Hồng Long, ông Vũ Kim Đồng đã từng cộng tác với nhiều Văn phòng luật sư và Công ty Luật nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong Viện Kiểm sát, ông Vũ Kim Đồng là Luật sư chuyên về mảng tranh tụng.

Ông Vũ Kim Đồng đã tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, khách hàng cá nhân trong các vụ án dân sự, hành chính, bào chữa thành công cho các khách hàng cá nhân trong các vụ án hình sự ở khu vực phía Nam và được khách hàng đánh giá cao.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp