Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8902/LS ngày 09/05/2014 Điện thoại: 028-3925641617 Đi động: Email: thutrang@lenguyenlawoffice.com Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.lenguyenlawoffice.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Lê Nguyễn

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh năm 2008, Luật sư Thu Trang tiếp tục tham gia khóa đào tạo luật sư tại Học Viện Tư Pháp và đã được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.

Luật sư Thu Trang có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp và tranh tụng, đặc biệt các vụ việc có yếu tố nước ngoài. Thu Trang tư vấn pháp lý về luật Việt Nam, tư vấn chiến lược thương thảo, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiến hành các thủ tục tố tụng có liên quan, và tiến hành nhiều vụ tranh chấp và tiến hành vụ kiện bảo vệ quyền lợi cho các công ty nước ngoài liên quan đến yêu cầu công nhận và thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.

Thu Trang là luật sư chuyên về các lĩnh vực Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Nuôi con nuôi, Bộ luật Lao động, Bộ luật Dân sự.

Trong quá trình giải quyết tranh chấp thương mại, Luật sư Thu Trang đã thụ lý các vụ việc nổi tiếng bao gồm tư vấn và đại diện cho Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng giải quyết tranh chấp Hợp đồng vay và Hợp đồng thuê đất, soạn thảo các văn bản đàm phán và tư vấn cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Không Gian Ngầm (IUS) để giải quyết tranh chấp Hợp đồng D&B cho Dự án Bãi đậu xe ngầm tại Công viên Lê Văn Tám Tp. HCM, tư vấn và đại diện cho Công ty TNHH GTL Singapore, …

Luật sư Thu Trang được khách hàng đánh giá cao.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp