Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 10494/LS ngày 01/02/2016 Điện thoại: 028-39256416 Đi động: Email: chanphuong@lenguyenlawoffice.com Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lenguyenlawoffice.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Chân Phương tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành luật thương mại, là thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh.

Thành thạo sử dụng tiếng Anh, Ls. Chân Phương phụ trách cung cấp tư vấn pháp lý những vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật đầu tư cũng như giải quyết những tranh chấp phát sinh cho khách hàng nước ngoài.

Trước khi gia nhập Lê Nguyễn, Ls. Chân Phương làm việc ở vị trí trợ lý pháp lý cho một công ty bất động sản lớn đầu tư các khu công nghiệp, những kinh nghiệm này đã cho Phương những kinh nghiệm pháp lý cần thiết liên quan đến những vấn đề quản trị nội bộ và tuân thủ pháp lý doanh nghiệp, cũng như những hoạt động thương mại và quy trình đầu tư.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, Ls. Chân Phương đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc thiết lập dự án đầu tư của họ tại Việt Nam, cung cấp tư vấn pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, và giao dịch thương mại. Ls. Chân Phương cũng hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo và rà soát các hợp đồng liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, và xây dựng. Ls. Chân Phương đã tham gia tư vấn cho các dự án đầu tư lớn của các khách hàng như: Công ty TNHH Vietan Organic, Công ty CP phát triển hạ tầng và bất động sản Thái Bình Dương, Công ty TNHH Công nghệ xây dựng nhẹ LSK, Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Sông Thanh Đa, Công ty CP Thiên Phúc Điền,...

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp