Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3222/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-39100141 Đi động: 0903698088 Email: info@atim.com.vn Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà DMA, Số 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://atim.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Lĩnh vực Luật khác

Thương mại Quốc tế, Tái cấu trúc tổ chức, Quản trị khủng hoảng

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Trịnh Hồng Quang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều vai trò khác nhau tại Việt Nam. Hiện tại, ông là luật sư cấp cao của Công ty Luật ATIM và tập trung vào lĩnh vực luật kinh doanh quốc tế và thực tiễn thương mại. Ông Quang đã xúc tiến cho các hoạt động giao dịch thương mại và doanh nghiệp của những khách hàng quốc tế muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam và/hoặc có giao dịch với doanh nghiệp địa phương. Khi đại diện cho khách hàng quốc tế, ông luôn chú trọng đến cách làm việc chuyên nghiệp và đối xử ngang bằng với việc thích nghi với bối cảnh địa phương và văn hoá. Ông Quang đã có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ kinh doanh trong vai trò Tổng Tư vấn tại công ty thực phẩm lớn nhất thế giới, Nestle Việt Nam trong suốt một thập kỉ. Kiến thức về kinh doanh của ông đã tăng cường mạnh mẽ khi tốt nghiệp khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế với thành tích xuất sắc. Làm việc với ông, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích từ các giải pháp mang tính thực tiễn tốt nhất.

Ông Quang lãnh đạo Công ty Luật ATIM từ năm 2007 đến năm 2015. Ông đang tích cực tham gia đào tạo giáo dục pháp luật tại Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Pháp luật của Chương trình AMCHAM Thành phố Hồ Chí Minh. Ông là một người ủng hộ mạnh mẽ của chương trình thực tập cho sinh viên luật trong Công ty Luật ATIM mở rộng cho sinh viên luật 3 và năm cuối.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp