Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7997/LS ngày 04/06/2013 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: Email: su.tran@LNTpartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

LNT & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông Trần Văn Sự đồng phụ trách mảng luật giải quyết tranh chấp của LNT. Chuyên môn của ông bao gồm hòa giải và giải quyết các tranh chấp thương mại phát sinh từ các giao dịch trong nước và quốc tế, liên quan đến vận chuyển hàng hóa, đầu tư xây dựng, ngân hàng, tài chính và bảo hiểm hàng hóa. Ông còn có kinh nghiệm sâu rộng trong xử lý các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ, chuyển nhượng cổ phần và trái phiếu, tranh chấp về tư cách thành viên công ty và phá sản.

Ông Trần Văn Sự đã được Nhà nước ghi nhận công lao đối với những cống hiến cho ngành luật của Việt Nam. Ông đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007, và một số Bằng khen của Bộ Tư pháp, Tòa án Nhân dân Tối cao và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, ông còn được Asia Law Profiles công nhận là một trong các luật sư tiêu biểu về giải quyết tranh chấp.

Trước khi đồng sáng lập LNT & Partners, ông Sự có 14 năm trong vai trò trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và 19 năm làm Phó Chánh án Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, phụ trách Tòa Kinh tế.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp