Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 983 Điện thoại: 024-62915353 Đi động: 0904.57.57.16 Email: luatsutrantram@gmail.com Địa chỉ: 36 Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội Website: http://levinalaw.com.vn/

Nơi công tác

Công ty Luật TNHH LEVINA

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Trần Trâm là Giám đốc của Công ty Luật TNHH LEVINA, và cũng là người phụ trách chuyên môn, quản lý nhân sự cũng như trực tiếp hướng dẫn thực tập cho Người tập sự hành nghề Luật sư của Công ty Luật TNHH LEVINA.

Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư đã trực tiếp giải quyết rất nhiều vụ việc từ Hôn nhân và gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai, lao động, hình sự, thu hồi nợ và quản trị doanh nghiệp.

Đồng thời Luật sư Trâm cũng thường xuyên thực hiện trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, người nghèo, trẻ em… tại Văn phòng Công ty, trụ sở tiếp dân TW và các vụ trợ giúp pháp lý lưu động khác.

Luật sư Trâm cũng là thành viên của nhiều tổ chức xã hội như: Đoàn Thanh Niên – Đoàn Luật sư Thành Phố Hà Nội, Hội Phụ Nữ – Đoàn Luật sư TP Hà Nội, Chi Hội Luật sư Bảo vệ quyền trẻ em, Câu Lạc Bộ Luật sư trẻ, và là Partner của nhiều hãng Luật, Công ty, Văn phong Luật khác.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp