Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 10726/LS ngày 12/04/2016 Điện thoại: 024-37761019 Đi động: Email: dungtran@lenguyenlawoffice.com Địa chỉ: Phòng 304B, Tòa nhà TĐL, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Website: http://www.lenguyenlawoffice.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Tốt nghiệp chính quy Đại học Luật Hà Nội năm 2007, Luật sư Trần Thị Thùy Dung công tác tại Chi nhánh Hà Nội, đảm nhận tư vấn cho khách hàng là các tổ chức nước ngoài và trong nước các vấn đề liên quan đến đầu tư cũng như giải quyết các tranh chấp.

Luật sư Thùy Dung tham gia tư vấn pháp luật Việt Nam, tập trung chủ yếu ở Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư và Bộ luật Dân sự.

Thùy Dung đã hỗ trợ cho khách hàng trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp. Đặc biệt, với vốn tiếng Anh thành thạo, Thùy Dung đảm nhận các thủ tục pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Thùy Dung còn là một luật sư xuất sắc tham gia tranh tụng trong lĩnh vực thương mại và dân sự, điển hình là tư vấn các thủ tục liên quan đến thu hồi nợ.

Các khách hàng tiêu biểu mà Thùy Dung tham gia tư vấn bao gồm: CTCP Bao bì Liksin Phương Bắc, CTCP Traphaco, Công ty TNHH Bất động sản Trang Việt, VPĐD Giesecke & Devrient asia Pte Ltd, Công ty TNHH Hanaro TNS Việt Nam…

Hiện nay, Luật sư Dung là Phó Trưởng Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn tại Hà Nội.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp