Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5963/LS ngày 30/03/2011 Điện thoại: 0236-3815253 Đi động: Email: tung.tran@phuoc-partners.com Địa chỉ: 70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh Website: https://phuoc-partners.com

Nơi công tác

Phuoc-Partners Law Firm

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật Sư Trần Thanh Tùng bắt đầu thực ngành nghề luật trước khi tốt nghiệp Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2003 và đã có gần 10 năm thực hành nghề luật.

Trước khi gia nhập P&P, Ông Tùng thực hành nghề luật tại Văn phòng Luật sư J&J và Công ty Luật hợp danh Luật Việt. Lĩnh vực hành nghề chính của ông Tùng bao gồm giải quyết tranh chấp và và tư vấn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Luật công ty và Luật Đầu tư. Ông Tùng đã tham gia vào rất nhiều giao dịch liên quan đến tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, đầu tư, ngân hàng và bất động sản. Các kiến thức trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng tạo lợi thế cho Ông Tùng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về mặt kinh doanh và pháp lý. Việc hoàn tất chương trình Thạc sỹ Luật học về Thương Mại còn giúp Ông Tùng ứng dụng những hiểu biết pháp lý chuyên sâu để ứng dụng cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Là một chuyên viên môi giới bất động sản chính thức, Ông Tùng đã là cầu nối thành công giữa nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều dự án bất động sản.

Ông Tùng đã tham gia vào rất nhiều hội thảo về đầu tư và kinh doanh cũng như được mời tham gia góp ý kiến, phản biện trong các dự thảo văn bản pháp luật từ các cơ quan liên quan. Ông Tùng còn là một cây bút sắc sảo với nhiều bài báo đăng trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Tạp chí Doanh nhân và Pháp luật, Nhịp cầu Đầu tư, Báo Đầu tư và nhiều báo khác. Ông Tùng cũng đã được mời giảng dạy tại Học viện Tư pháp và một số trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp