Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8095/LS ngày 26/11/2015 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: Email: binh.tran@LNTpartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Nơi công tác

LNT & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Trần Thái Bình phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Bất động sản & Cơ sở hạ tầng của LNT & Partners với hơn 15 năm kinh nghiệm. Ông Bình đã tư vấn cho khách hàng trong nhiều vụ việc đa dạng thuộc lĩnh vực bất động sản, bao gồm quy trình phát triển dự án bất động sản, thực hiện dự án, quyền sử dụng đất và các vấn đề liên quan đến sở hữu tài sản, thuế và giao dịch mua lại tài sản.

Ông Bình được công nhận nhờ vào sự cống hiến trong việc phát triển của nhiều dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản tại Việt Nam, bao gồm khu Trung tâm Đô thị mới Nam Sài Gòn, Dragon City, Trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch tại Đồng Nai, Oasis Village, Becamex-Tokyo tại Bình Dương, và Ecopark tại tỉnh Hưng Yên. Ông được The Asian Lawyer và Asia Law Profiles vinh danh vào năm 2015, là ứng cử viên chung kết cho danh hiệu Luật sư mua lại và sáp nhập của năm bởi The Asian Lawyer và luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản bởi Asia Law Profiles vào năm 2015. Ông cũng nhận được bằng khen của chủ tịch UBND TP.HCM vào năm 2007 và 2008 cho sự đóng góp của mình vào sự phát triển của khu đô thị Nam Sài Gòn.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp