Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1336/LS ngày 19/10/2012 Điện thoại: 024-37263955 Đi động: 0904719168 Email: huy@bross.vn Địa chỉ: Tầng 19, Tổ hợp Crown Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội Website: www.bross.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Trần Quang Huy là thành viên sáng lập và là Giám đốc Bộ phận Dự án của BROSS & PARTNERS. Trước khi tham gia thành lập BROSS & PARTNERS, luật sư Huy thành lập và điều hành Công ty Tư vấn Đại Cát Việt (2002), là đồng sáng lập và Giám đốc pháp lý của Công ty Đầu tư Tài chính Việt Nam (TigerInvest), và đã từng làm việc cho Concetti, Tập đoàn InvestConsult, Coca-Cola Việt Nam và Unilever Việt Nam.

Luật sư Huy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và hành nghề Luật sư tại Việt Nam. Luật sư Huy đã tham gia tư vấn pháp lý cho nhiều dự án của các tổ chức quốc tế và phi chính phủ như Ngân hàng thế giới, Oxfarm và Plan. Luật sư Huy đã trực tiếp tư vấn cho Dragon Network, Zibo Bình Minh, CTV, Ingenierie Việt Nam, Khu nghỉ mát Vietcom, Siêu thị Hồng Phúc và ViNetworks. Đặc biệt, luật sư Huy đã đạt được nhiều thành công trong việc hỗ trợ cho khách hàng thực hiện nhiều dự án sát nhập lớn, hoàn thành thủ tục đầu tư cho nhiều dự án bất động sản ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Đồng Nai.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp