Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1365 ngày 1/8/2010 Điện thoại: 024-35376939 Đi động: 0904111311 Email: quangcuong@nhquang.com Địa chỉ: Số B23 khu biệt thự Trung Hoà-Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Website: https://nhquang.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Hợp đồng - Đất đai, Nhà cửa

sở hữu trí tuệ, bảo hiểm

Nơi công tác

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NH QUANG & CỘNG SỰ

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Phùng Quang Cường hiện là luật sư thành viên của Văn phòng Luật sư NHQuang&Cộng sự. Luật sư Cường thường tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, hợp đồng, lao động, đất đai, bảo hiểm. Luật sư Cường cũng là luật sư tranh tụng có kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Và Luật sư Cường còn là đồng tác giả của một số sổ tay pháp luật cho các bên liên quan trong các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và các dự án phát triển, ví dụ như Sổ tay Pháp luật về Quyền bình đẳng trong tiếp cận đất đai, Sổ tay dành cho doanh nghiệp xã hội và Sổ tay về đầu tư trong doanh nghiệp xã hội. Luật sư Cường còn tích cực tham gia các buổi tọa đàm trên Đài Tiếng nói Việt Nam.

Luật sư Cường được trao tặng bằng khen “Luật sư có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp xây dựng đoàn và hành nghề luật sư” của Đoàn Luật sư Hà Nội vào tháng 1/2008.

Luật sư Cường là một trong mười đại biểu được đại sứ quán Mỹ mời trong chương trình “Đoàn tham quan Hoa Kỳ về chủ đề bảo vệ Quyền sở hữu trí tuệ ở Hoa Kỳ” vào tháng 7/2013.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp