Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5869 ngày 10/3/2011 Điện thoại: 024-37822378 Đi động: Email: phthu@impaclaw.com Địa chỉ: Số 6, lô 3B, đường Trung Yên 11, Khu đô thị mới Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Website: http://impaclaw.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

CÔNG TY LUẬT TNHH IMPAC

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật Kinh doanh, Thương mại, pháp luật Dân sự, Hôn nhân gia đình và Luật Đất đai. TS, Luật sư Phan Hữu Thư là giảng viên đầu tiên của trường Đại học Luật Hà Nội trở thành Luật sư của Đoàn Luật sư Hà nội, đã tham gia tranh tụng và tư vấn thành công nhiều vụ việc quan trọng và phức tạp, kể cả tư vấn và tranh tụng để bảo vệ quyền lợi cho các doanh nghiệp của Nga, Pháp, Israel, Mỹ, các liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài.

Là Giám đốc đầu tiên của Học viện Tư pháp, người đặt nền móng cho việc đào tạo Luật sư và các chức danh tư pháp khác như Thẩm phán, Kiểm sát viên tại Việt nam. TS, Luật sư Phan Hữu Thư là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư pháp. Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trực tiếp xử lý nhiều vụ tranh chấp thương mại quốc tế. Thành thạo tiếng Anh và tiếng Nga.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp