DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
Hoạt động
Tham gia: 13/05/2012
Số bài viết: 0
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Thân chủ

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

PHẠM QUỐC TUẤN

Thẻ luật sư:

3851/LS ngày 18/11/2014

Tỉnh / Thành phố:

Quận / Huyện:

Phường / Xã:

Địa chỉ:

Lầu 5, Tòa nhà An Nhất, 256 Nguyễn Thị Minh Khai

Mã vùng:
Điện thoại cố định:

028-39308872

Di động:

Email:

ls.quoctuan@gmail.com

Kinh nghiệm:

Trước khi sáng lập DIMAC, Ông Phạm Quốc Tuấn là Luật sư Thành viên của Công ty Luật Phước & Các Cộng sự, một công ty luật chuyên nghiệp với hơn 60 nhân viên và đứng trong danh sách năm (05) công ty luật lớn nhất của Việt Nam. Để trở thành Luật sư Thành viên của Công ty Luật Phước và Các Cộng sự, Ông Tuấn đã làm việc trong những công ty luật hàng đầu của Việt Nam như Lucy Wayne & Các Cộng sự, Thắng và Các Cộng sự, Luật Việt và cũng đã trải qua vị trí Trưởng phòng Pháp lý trong các doanh nghiệp đa quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là đầu tư nước ngoài, thương mại, bất động sản, lao động và bảo hiểm, cũng như đã hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng là công ty đa quốc gia, Ông Tuấn đã được công nhận là một chuyên gia xuất sắc về Đàm phán và luật sư hàng đầu của Việt Nam.

Thông tin khác:

Ông Phạm Quốc Tuấn, người sáng lập Công ty Luật DIMAC, đã học tại Trường Luật của Harvard cho khóa học Chương trình Đàm phán. Ông cũng đã tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ Luật tại Vương quốc Anh vào năm 2011 sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 2001 và tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh 02 năm sau đó. Ông đã trở thành luật sư của Đoàn Luật sư Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam vào năm 2006, cùng thời gian ông là thành viên của Ban Điều phối Các Luật sư trẻ của Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) kết nạp ông làm Trọng tài viên của VIAC vào ngày 11/05/2012 và sau đó, Ông Tuấn trở thành luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014.

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Doanh nghiệp|Lĩnh vực Luật khác

Lĩnh vực khác:

đầu tư nước ngoài, Trọng tài

Văn phòng luật sư:

Công ty Luật DIMAC

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Loading…