DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
Hoạt động
Tham gia: 04/06/2020
Số bài viết: 0
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Có thể bạn quen

Thân chủ

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Phạm Duy Lâm

Thẻ luật sư:

Tỉnh / Thành phố:

Quận / Huyện:

Phường / Xã:

Địa chỉ:

L12-13, tầng 12, Toà nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn

Mã vùng:
Điện thoại cố định:

028-35210217

Di động:

0916 268 789

Email:

lam.duy@trilaw.com.vn

Kinh nghiệm:

Một số vụ việc mà luật sư Lâm tham gia tư vấn trong thời gian gần đây: 1. Tư vấn đầu tư và hỗ trợ xin Giấy phép kinh doanh tại Việt Nam cho công ty lớn thứ 5 tại Châu Âu về chế biến & thương mại hàng hóa (commodities) với doanh số toàn cầu đạt khoảng 120 triệu USD hàng năm. 2. Tư vấn pháp lý và hỗ trợ xin Giấy phép đầu tư tại Việt Nam cho công ty về vận tải biển và container chuyên dụng hàng đầu thế giới với trụ sở tại 18 quốc gia và mạng lưới vận tải toàn cầu. 3. Tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong quá trình triển khai các dự án đầu tư Khu phức hợp giải trí cao cấp tại Vịnh Hạ Long với khu biệt thự 5 sao và Bến du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới được công nhận bởi Guiness. 4. Tham gia đàm phán và hỗ trợ pháp lý trong quá trình hợp tác liên doanh triển khai dự án Khu đô thị mới & khu giải trí đua ngựa tại khu vực giáp ranh TP.HCM. 5. Hỗ trợ pháp lý trong quá trình đàm phán và thẩm định hồ sơ pháp lý đối với nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) của nhà đầu tư từ Nhật Bản & Hàn Quốc với tổng giá trị các thương vụ đạt khoảng 130 triệu USD.

Thông tin khác:

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án (đặc biệt các dự án đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài), tư vấn M&A, và tham gia giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh và triển khai các dự án đầu tư của khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Luật sư Lâm tốt nghiệp Cử nhân luật vào năm 1999 (chuyên ngành luật Kinh tế) tại Trường Đại học Luật TP.HCM. Luật sư Lâm là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Doanh nghiệp

Lĩnh vực khác:

Đầu tư

Văn phòng luật sư:

Trilaw

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Loading…