Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 4110/LS ngày 18/11/2014 Điện thoại: 024-37260469 Đi động: Email: tampc@legalserco.com Địa chỉ: Phòng 204, Tầng 02, Tòa nhà Vạn Phúc, 02 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội Website: http://legalserco.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Phạm Chính Tâm có hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên nghiệp ở trong nước, chủ yếu tập trung vào một số lĩnh vực bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi: Đầu tư trực tiếp ở Việt Nam; thị trường chứng khoán và vốn; nợ, phá sản và tái cơ cấu, giải quyết tranh chấp và tố tụng; mua lại và sáp nhập.

Kinh nghiệm hành nghề của ông được phản ánh cả trong sự nghiệp luật sư nội bộ doanh nghiệp và luật sư ở tổ chức hành nghề. Ông Tâm từng đảm nhiệm vị trí luật sư tư vấn nội bộ doanh nghiệp trong hơn bốn năm ở một công ty thành viên tiêu biểu của Vietnam Airlines, hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, nơi ông phụ trách về các vấn đề pháp lý liên quan đến các dự án, hợp đồng thương mại, mua sắm và tuân thủ pháp luật. Ngoài ngành công nghiệp hàng không dân dụng, sau đó ông làm việc trong hơn sáu năm tại bộ phận tư vấn pháp lý nội bộ cho một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong thị trường. Vai trò chuyên môn pháp lý của ông trong lĩnh vực thị trường chứng khoán và vốn bao gồm nhưng không giới hạn bởi: tư vấn các vấn đề pháp lý chung, tư vấn cho các giao dịch, các công ty đại chúng và các công ty niêm yết, các quỹ đầu tư trong nước, bao gồm dạng mở và dạng đóng, các quỹ đầu tư động sản và chứng khoán, cổ phần tư nhân, các khoản vay chuyển đổi và các hoạt động đầu tư tài chính khác, phát hành cổ phiếu, chào bán/chào bán trực tiếp, phát hành lần đầu và niêm yết và các sản phẩm phái sinh.

Trước khi hành nghề luật sư trong lĩnh vực thị trường chứng khoán và vốn, ông đã làm việc cho một hãng luật uy tín trong nước, phụ trách các lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, hợp đồng, nợ và phá sản.

Ông Tâm cũng là người sáng lập hãng luật LegalMax, tại đây ông quản lý các nhóm làm việc chuyên nghiệp lớn trong lĩnh vực pháp lý liên quan đến nợ, phá sản và tái cơ cấu, trong đó đặc biệt tập trung vào nợ, phá sản và tái cơ cấu trong thương mại và hoạt động tín dụng của các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp