Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 9074/LS ngày 27/06/2016 Điện thoại: 028-38232648 Đi động: Email: tonynguyen@eplegal.com Địa chỉ: Phòng 501, Tòa nhà Phương Tower 31C Đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://eplegal.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

EPLegal

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Tony hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ của công ty và hợp đồng thương mại chuyên về luật thương mại quốc tế, hợp đồng/thuế cho các giao dịch xuyên biên giới và các giao dịch dầu khí ngoài khơi.

Tony đã có mười ba năm hoạt động trong ngành dầu khí - ngành công nghiệp năng lượng. Trước khi đồng sáng lập ra EPLegal, Tony đã làm việc ở các vị trí quản lý và pháp lý trong các công ty khai thác và các nhà thầu dầu khí hàng đầu tại Việt Nam như PTSC, Cửu Long JOC và PVTrans. Anh có kinh nghiệm pháp lý và ký kết hợp đồng thông qua các dự án liên quan đến khoan dầu, sản xuất dầu khí, mua bán và thuê tàu, quản lý vận hành kho nổi, dịch vụ sản xuất đặc biệt là hợp đồng xây lắp trọn gói. Tony cũng đóng vai trò then chốt trong các dự án hàng triệu đô la khác nhau và dự án đầu tư trong lĩnh vực năng lượng và xây dựng. Bên cạnh đó, Tony là một trong số ít luật sư phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các công ty khai thác dầu khí, các đối tác và Dầu khí Việt Nam.

Tony là tác giả của rất nhiều bài bình luận pháp lý liên quan đến luật, hợp đồng quản lý rủi ro và tài chính ngân hàng. Anh đã giành giải nhất cuộc thi Phiên Tòa Giả Định Châu Á năm 2001 và là tham dự cuộc thi viết tiểu luận Clive M. Schmitthoff do PACE tổ chức.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp