Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1429/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 024-37373051 Đi động: 0904110976 Email: tuyen@lawfirmelite.com Địa chỉ: 255 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Website: http://lawfirmelite.com

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Lĩnh vực Luật khác

Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền kinh doanh,

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Nguyễn Trần Tuyên, Giám đốc Công ty Luật ELITE, là Người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Đại diện Sở hữu công nghiệp, Đại diện quyền tác giả và quyền liên quan và đồng thời ông cũng là một Luật sư. Ông đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đăng ký, bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Trong quá trình hành nghề với chức danh Trưởng phòng tư vấn và thực thi quyền Sở hữu trí tuệ tại một Công ty Luật và Đại diện Sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, ông Tuyên đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và đại diện cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Được giới chuyên môn biết đến như một chuyên gia giải quyết các vụ việc phức tạp về thực thi quyền sở hữu trí tuệ, ông Tuyên đã hỗ trợ nhiều khách hàng xử lý thành công và hiệu quả các vụ việc xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ có liên quan đến dụng cụ thể thao, mỹ phẩm, nước uống tăng lực, rượu, và thực phẩm. Đồng thời, ông Tuyên cũng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và thực hiện các biện pháp kiểm soát hải quan để bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ của khách hàng tại Việt Nam.

Kinh nghiệm

Giám đốc Công ty Luật TNHH ELITE (từ tháng 3 năm 2013 đến nay)

Luật sư, Người Đại diện SHCN, Trưởng phòng tại Công ty TNHH Tầm Nhìn và Liên danh (VISION & ASSOCIATES)

Luật sư, Người Đại diện SHCN, Trưởng Văn phòng tại Văn phòng Luật INDOCHINA (INDOCHINA LAW) (từ tháng 3 năm 2003 đến tháng 02 năm 2006)

Luật sư, chuyên viên Sở hữu trí tuệ tại Công ty Nghiên cứu Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư (CONCETTI) (từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 02 năm 2003)

Sinh viên Luật thực tập tại Tòa án huyện Thanh Trì Hà Nội (từ tháng 01 năm 1998 đến tháng 5 năm 1998)

Học vấn & Nghề nghiệp