Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 9554/LS ngày 03/02/2015 Điện thoại: 028-38327723 Đi động: Email: thuhang.vu@hplaw.com.vn Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Three Oaks 4, 360 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Hồ Chí Minh Website: http://www.hplaw.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Công ty Luật TNHH Liên kết Thanh Danh

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Nguyễn Tiểu My có nhiều kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư trong nước và nước ngoài, môi trường, xây dựng, doanh nghiệp, cấp phép… Trước khi gia nhập HP Law vào năm 2012, luật sư My đã có hơn hai (2) năm làm việc tại Văn phòng Luật sư Việt Nguyễn. Trong thời gian đó, luật sư My đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, lao động, và đàm phán hợp đồng. Tại HP Law, luật sư My đã phát triển và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm cơ sở hạ tầng, môi trường, đầu tư trong nước và nước ngoài, và giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

Luật sư My tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008. Luật sư My hiện là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài tiếng Việt, luật sư My có thể trao đổi và tư vấn bằng tiếng Anh lưu loát.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp