Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 4994/LS ngày 16/08/2010 Điện thoại: 028-38237544 Đi động: 016 977 88 096 Email: huong.nguyen@ipconsult.com.vn Địa chỉ: Phòng số 6, Tòa nhà Fosco, 35Bis Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.ipconsult.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

IP Consult LLC

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Hường là một luật sư chuyên về thương mại, dân sự, và nhà đất với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc. Hường cũng thực hiện các hoạt động tác nghiệp trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ và hàng hải cũng như phụ trách các vụ việc hình sự.

Trước khi tham gia thành lập IP Consult LLC, Hường đã thành công trong vai trò trưởng bộ phận phát triển kinh doanh cho một số công ty dịch vụ chuyên về thiết kế xây dựng thương hiệu và công nghệ thông tin. Hường cũng rất được tín nhiệm trong vai trò là một trong những nhà tổ chức và điều hành trọng yếu tại một số công ty luật trong nước. Ngoài ra, với vai trò luật sư tham gia tranh tụng trong các vụ tranh chấp dân sự, hôn nhân, gia đình, nhà đất, hàng hải, và hình sự, Hường luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng cũng như nhận được sự tin tưởng và quý trọng.

Tại IP Consult LLC, Hường được các thành viên tin tưởng bổ nhiệm nắm giữ vị trí đại diện theo pháp luật. Với trọng trách này, Hường điều hành mọi hoạt động hàng ngày của văn phòng, phát triển kinh doanh, đưa ra các tư vấn chuyên môn và trực tiếp tham gia các hoạt động tranh tụng theo yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp