Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5376 Điện thoại: 028- Đi động: 0905 44 25 95 Email: huong.ntt@hthpartners.com.vn Địa chỉ: 783/27 (tầng trệt) Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh Website: http://hthpartners.com.vn/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

HTH & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Bà Nguyễn Thị Thu Hương là Giám đốc điều hành của HTH & Partner. Trước khi tham gia thành lập HTH & Partner, Bà Hương đã có hơn 9 năm kinh nghiệm là luật sư tư vấn và luật sư tranh tụng tại một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam (Công ty Luật Việt). Ngoài ra, Bà Hương cũng có 3 năm kinh nghiệm là luật sư tư vấn nội bộ tại các tập đoàn bất động sản lớn (Tập đoàn HB).

Trong thời gian hành nghề tại công ty luật và các tập đoàn bất động sản, Bà Hương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, bất động sản, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, hợp đồng và tranh tụng. Với kiến thức pháp lý chuyên sâu và kỹ năng đàm phán linh hoạt, Bà Hương đã hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong việc vận hành, hoạt động của doanh nghiệp, cũng như tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp