Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8678 Điện thoại: 024- Đi động: 0917.157.698 Email: thuevaluathanoi@gmail.com Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà TNR – Vincom Center, số 56 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội Website: https://www.hanoiluat.net/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (TLH

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài là thành viên sáng lập của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (TLH). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp. Ngoài kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật, luật sư Thu Hoài còn là chuyên gia trong lĩnh vực Thuế, Tài chính – Kế toán với chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế, với nền tảng là rất nhiều kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên Bà rất am hiểu văn hóa và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Luật sư Thu Hoài cũng đã từng tham gia, cộng tác, đảm trách các trang tư vấn pháp luật trên các báo, tạp chí danh tiếng: Báo Pháp luật – Bộ Tư pháp; Pháp luật Việt Nam; Doanh nhân và Pháp luật; Báo điện tử Giáo dục; …và là Giảng viên/ Huấn luyện viên các chương trình Đào tạo Khởi nghiệp; Giảng viên luật tại các trường đại học Kinh tế Quốc dân HN, ĐH Mở Hà Nội, ĐH Trà Vinh, ĐH Duy Tân, ĐH Thái Nguyên, ĐH Vinh.

Đây là cơ sở để luật sư Thu Hoài có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, đáp ứng yêu cầu phức tạp của khách hàng doanh nghiệp.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp