Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 2716 Điện thoại: 028-38248440 Đi động: Email: huyen.minh@luatviet.com Địa chỉ: Phòng 2002, tầng 20 Tòa nhà Centec 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh Website: https://luatviet.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Luật Việt

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Bà Nguyễn Thị Minh Huyền là luật sư thành viên và làm việc tại văn phòng TP. HCM trong các lĩnh vực liên quan đến luật công ty, thương mại, đầu tư và tranh tụng. Trước khi gia nhập Luật Việt vào năm 2006, bà Minh Huyền có 7 năm làm luật sư nội bộ cho một doanh nghiệp nhà nước lớn và 4 năm làm việc cho một hãng luật. Bắt đầu từ 1 tháng 8 năm 2017, bà Minh Huyền giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty.

Với tính cách quyết đoán và thông minh, ở vị trí là luật sư tranh tụng bà Minh Huyền có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giải quyết tranh chấp giữa các bên có liên quan đến hoạt động thương mại. Lĩnh vực hành nghề của luật sư Minh Huyền bao gồm tranh chấp đầu tư, tranh chấp hợp đồng, bất động sản, công ty, xây dựng. Luật sư Minh Huyền có kiến thức pháp luật vững chắc, kỹ năng đàm phán trong và ngoài tòa án linh hoạt, lúc cứng rắn, khi mềm dẻo nên rất được khách hàng đánh giá cao và tin cậy. Là luật sư tranh tụng giàu tính chiến đấu, luật sư Minh Huyền đã giành nhiều thắng lợi cho khách hàng của mình trong các vụ tranh chấp được giải quyết tại tòa án hoặc cơ quan trọng tài. Bên cạnh hoạt động tranh tụng, luật sư Minh Huyền còn hành nghề trong lĩnh vực luật công ty, thương mại và dân sự.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp