Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 2836/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-38242733 Đi động: 0918424700 Email: lang.nguyen@frasersvn.com Địa chỉ: Unit 1501, 15th Floor The Metropolitan 235 Dong Khoi, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.frasersvn.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

TS. Nguyễn Thị Láng là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những luật sư người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm luật sư thành viên cho một hãng luật nước ngoài tại Việt Nam. Kỹ năng chuyên môn của TS. Láng được đánh giá rất cao, và chất lượng công việc của TS. Láng cũng rất nổi tiếng trong giới kinh doanh tại Việt Nam.

TS Láng có gần 20 năm hành nghề luật, trong đó có hơn 8 năm làm việc tại một trong những hãng luật lớn nhất thế giới (‘Magic Circle’ Firm), nơi mà TS. Láng đã đạt đến cấp độ của nhà Cố Vấn Quốc Tế. Hoạt động chuyên môn của TS. Láng liên quan đến hầu hết các lĩnh vực luật doanh nghiệp và thương mại, đặc biệt là mua bán và sáp nhập, dược phẩm, các dự án thương mại, bất động sản và cơ sở hạ tầng. TS. Láng đã tư vấn cho rất nhiều công ty đa quốc gia từ các khu vực khác nhau trên thế giới. TS. Láng có khả năng đặc biệt trong việc thực hiện khả thi những mục tiêu thương mại của khách hàng. Chính khả năng này đã làm cho TS. Láng trở thành luật sư tư vấn được bình chọn bởi các nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu ở Việt Nam.

TS. Láng có nhiều thuyết trình trải rộng trên các lĩnh vực như quản trị doanh nghiệp, pháp luật về đầu tư, thương mại, cạnh tranh và chống tham nhũng. TS. Láng đã có nhiều bài viết về đầu tư nước ngoài ở Việt Nam và đặc biệt là về hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT). TS. Láng cũng là một nhà diễn thuyết thường xuyên tại các buổi hội thảo và các sự kiện của khách hàng. TS. Láng thông thạo tiếng Anh và nằm trong một nhóm nhỏ các luật sư Việt Nam rất ưu tú, là những người thực sự có khả năng giữ vững vị trí riêng của họ trên phạm vi toàn cầu.

Kinh nghiệm

Một số vụ việc gần đây mà Tiến Sĩ Nguyễn Thị Láng đã tư vấn, bao gồm:

Tư vấn cho một trong những công ty chuyên kinh doanh nhà ở hàng đầu Nhật Bản về việc thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép cho việc tham gia đầy đủ vào các hoạt động phân phối tại Việt Nam và việc mua phần vốn góp trong các công ty.

Tư vấn cho một tập đoàn đa quốc gia lớn chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp về việc cơ cấu hiện diện thương mại tại Việt Nam nhằm thực hiện hoạt động nhập khẩu và phân phối rượu vang và rượu mạnh tại Việt Nam và các vấn đề liên quan đến hoạt động của những công ty này.

Tư vấn cho một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo và tiếp thị về việc mua lại cổ phần của các công ty quảng cáo Việt Nam.

Tư vấn cho một công ty đa quốc gia thuộc Fortune Global 500 về việc mua lại toàn bộ cổ phần trong một công ty liên doanh trong nước hoạt động trong ngành công nghiệp xây dựng, đầu tư vào một dự án xây dựng mới đã được quy hoạch tại Việt Nam và các vấn đề thương mại và đầu tư khác.

Tư vấn cho một công ty cấp nước lớn đầu tư thành công vào một trong những nhà máy xử lý nước lớn nhất tại Việt Nam.

Tư vấn cho một trong những công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực cảng biển quốc tế về việc phát triển và cấp vốn cho một cảng container tại Việt Nam.

Tư vấn cho một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe về việc mua sắm các tài sản có giá trị cao của một nhóm các công ty dược phẩm.

Tư vấn cho một trong những công ty bất động sản châu Á lớn nhất về việc dự kiến thành lập quỹ bất động sản tại Việt Nam.

Tư vấn cho một trong các công ty quản lý quỹ lớn nhất thế giới về việc mua lại cổ phần trong một số các công ty phát triển những dự án bất động sản trọng yếu tại Việt Nam.

Học vấn & Nghề nghiệp