DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
Hoạt động
Tham gia: 08/09/2015
Số bài viết: 0
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Thân chủ

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Nguyễn Như Tới

Thẻ luật sư:

Tỉnh / Thành phố:

Quận / Huyện:

Phường / Xã:

Địa chỉ:

Tầng 19, tòa nhà Becamex Tower, số 230 đại lộ Bình Dương

Mã vùng:
Điện thoại cố định:

0650-3811766

Di động:

0986133420

Email:

toinhunguyen.becamexlaw@gmail.com

Kinh nghiệm:

Thông tin khác:

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Hợp đồng|Kế toán, Thuế|Doanh nghiệp|Hôn nhân, Thừa kế|Lĩnh vực Luật khác

Lĩnh vực khác:

M&A, đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần hóa

Văn phòng luật sư:

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), tiền thân là Văn phòng luật sư B.C.M, với trên 15 năm hoạt động dưới sự điều hành của Luật sư Nguyễn Văn Hiền Phúc, Uỷ viên Hội đồng luật sư toàn quốc, Luật sư trưởng Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH Một Thành Viên (Becamex IDC), Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương khóa 8 (nhiệm kỳ 2011 - 2016), khóa 9 (nhiệm kỳ 2016 - 2021), luôn được khách hàng cộng đồng doanh nghiệp đánh giá là một trong những công ty luật, văn phòng luật sư giỏi có quy mô và uy tín nhất tại tỉnh Bình Dương.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) có trụ sở chính tại tầng 19, tòa nhà Becamex, số 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động trên toàn bộ các huyện, thị xã tại tỉnh Bình Dương (bao gồm thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng).

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), bên cạnh tư vấn các vấn đề pháp lý cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC là Tổng Công ty Nhà nước 100% vốn thuộc sở hữu của UBND tỉnh Bình Dương), chúng tôi còn cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong và ngoài khu công nghiệp được đầu tư bởi các tập đoàn đến từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan ... tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Sóng Thần, các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và người dân tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, và các khu vực lân cận.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm) đã liên kết, hợp tác và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với nhiều công ty luật, văn phòng luật sư uy tín trên thế giới (như Công ty Luật quốc tế Twiceans (Hà Lan), Công ty Luật Quốc Tế A-LAW (Bỉ) và Công ty Luật và Sở hữu trí tuệ ECM (Hàn Quốc) ... nhằm cung cấp tốt nhất các dịch vụ pháp lý cho khách hàng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Luật B.C.M (Becamex Law Firm), với trên 20 luật sư giàu kinh nghiệm và thành thạo anh văn, cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

Doanh nghiệp và Thương mại

Đầu tư nước ngoài

Bất động sản và Xây dựng

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Chuyển nhượng dự án

Hợp đồng

Sở hữu trí tuệ

Lao động

Tài chính Ngân hàng

Chứng khoán và Thị trường vốn

Thuế

Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình

Tranh tụng tại các cấp Tòa án (kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai, thừa kế, hợp đồng mua bán, hôn nhân gia đình, hành chính, hình sự....) và trọng tài

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp trong nước.


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…