Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7650/LS ngày 28/12/2012 Điện thoại: 024-934552655 Đi động: 0934552655 Email: nguyet.nguyen@unilegal.vn Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Daeha, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội Website: http://unilegal.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Nguyệt là giám đốc điều hành và đã được cấp thẻ Luật sư Việt Nam. Nguyệt đã tốt nghiệp Cử nhân Luật Trường Đại học Luật Hà Nội; thi đỗ Chứng chỉ Hành nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp và cũng là thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội và Liên Đoàn Luật sư Việt Nam.

Trước khi thành lập UNILEGAL, luật sư Nguyễn Như Nguyệt từng là luật sư nội bộ của một công ty luật danh tiếng, với bề dày kinh nghiệm và các mối quan hệ đã tạo lập được sau nhiều năm hành nghề, luật sư Nguyễn Như Nguyệt đã điều hành công ty và củng cố các quan hệ khách hàng cũng như quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Luật sư Nguyễn Như Nguyệt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, hợp đồng thương mại, tài chính – ngân hàng, giải quyết tranh chấp, M&A và các lĩnh vực khác. Nguyệt có thể nói được tiếng Anh và tiếng Việt.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp