Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 2634/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-38243026 Đi động: Email: nhhoai@russinvecchi.com.vn Địa chỉ: Vietcombank Tower, Tầng 14 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.russinvecchi.com.vn

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Hoài là một Luật sư Thành viên. Ông đã hành nghề luật từ năm 1996 và gia nhập Russin & Vecchi vào năm 2005. Trước khi tham gia Russin & Vecchi, ông làm việc cho một công ty kiểm toán quốc tế trong ba năm, và sau đó làm nhân viên pháp chế và thư ký công ty trong vòng sáu năm cho một công ty thuốc lá nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động của ông tập trung chủ yếu vào mua bán & sáp nhập, thuế, cấp vốn dự án và đầu tư nước ngoài.

Ông có nhiều kinh nghiệm về các ngành nghề đặc biệt cả trong luật kinh doanh và luật thương mại (ví dụ như thuốc lá, rượu mạnh, năng lượng, nước và ô tô). Ông Hoài đã viết nhiều về các vấn đề thuế và có kinh nghiệm về các hiệp định đánh thuế hai lần của Việt Nam. Ông đã tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phức tạp về thuế và tái cơ cấu doanh nghiệp.

Kinh nghiệm

Ông Hoài nhận bằng Cử nhân về Luật vào năm 1993 từ Viện Luật pháp Quốc gia Tashkent, Uzbekistan. Ông nhận bằng Cử nhân Luật vào năm 1996 từ trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Cử nhân Tài chính Kế toán năm 2000 từ trường Đại học Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học vấn & Nghề nghiệp