Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1363/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 024-35376939 Đi động: 0913216898 Email: quang@nhquang.com Địa chỉ: B23 Khu biệt thự Trung Hòa Nhân Chính Phố Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Website: https://nhquang.com

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

uật sư Nguyễn Hưng Quang là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành của Văn phòng Luật sư NHQuang&Cộng sự.

Trước khi thành lập NHQuang&Cộng sự vào năm 2004, Luật sư Quang đã là luật sư và sau đó là Phó Giám đốc của công ty luật Leadco, một trong những công ty luật đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Luật sư Quang có kinh nghiệm sâu rộng trong tư vấn chính sách về thay đổi thể chế và cải cách hệ thống công như nghiên cứu về hệ thống tòa án Việt Nam, vai trò của luật sư, cải cách thủ tục hành chính, các dự án phát triển. Anh thường xuyên được mời tham gia các dự án, nghiên cứu đánh giá việc thực thi chính sách và pháp luật, phát triển khung nghiên cứu, xây dựng và góp ý cho điều khoản tham chiếu. Luật sư Quang còn tư vấn về cổ phần hóa, soạn thảo và góp ý cho pháp luật doanh nghiệp và đóng vai trò người hỗ trợ cho các nhà làm luật, cơ quan thực thi và bên hưởng lợi.

Là thành viên của Ban Cố vấn Tổ chức Minh bạch Quốc tế tại Việt Nam (Tổ chức Hướng tới Minh bạch, từ tháng 3/2009), một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ Việt Nam, luật sư Quang đồng thời là thành viên Hội đồng Quản trị của Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Xã hội Tia Sáng (Trung tâm Tia Sáng), do Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) khởi xướng. Luật sư Quang đã tham gia rất tích cực trong quá trình thành lập Hội Luật Quốc tế Việt Nam và hiện là một trong các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam.

Luật sư Quang đóng vai trò học giả thỉnh giảng tại trường Luật Đại học Monash, Australia năm 2008, trường Luật Đại học Melbourne năm 2000 và trường Luật Đại học Deakin năm 2000. Luật sư Quang cũng từng tham gia Chương trình Stanford Summer Fellow về Dân chủ, Phát triển và Pháp quyền, Đại học Stanford, Hoa Kỳ năm 2006.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp