Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: Điện thoại: 08-22211957 Đi động: 0904727115 Email: hiepnguyen@luatviban.com Địa chỉ: Phòng 1901, Lầu 19, Sai Gon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://luatviban.com

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Nguyễn Hiệp tốt nghiệp Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Khi còn là Sinh viên, Luật sư Nguyễn Hiệp đạt nhiều thành tích cao trong học tập và công tác xã hội, được nhận ba Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cùng nhiều bằng khen khác của Ban Giám Hiệu, Thành Đoàn và UBND các cấp.

Thế mạnh vượt trội của Luật sư Nguyễn Hiệp chính là hệ thống kiến thức pháp luật và kỹ năng lý luận pháp lý chuyên sâu cũng như khả năng nắm bắt và đưa ra những giải pháp để giải quyết vấn đề một cách hệ thống, khoa học và hiệu quả. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Hiệp cũng là người tận tâm với nghề và với khách hàng.

Kinh nghiệm

Luật sư Nguyễn Hiệp từng làm cố vấn pháp lý cho một số Tổng Công Ty và Tập Đoàn lớn. Chịu trách nhiệm cá nhân đối với hoạt động và các vấn đề pháp lý của Doanh nghiệp. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Hiệp cũng thực hành nghề Luật trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiếp xúc và làm việc với nhiều cơ quan hành chính Nhà nước, UBND, Công an, Toà án, Viện kiểm sát, Thi hành án và cả Trọng tài thương mại.

Học vấn & Nghề nghiệp