Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1703/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 024-35377398 Đi động: 0913552736 Email: lanluat5@yahoo.com Địa chỉ: Tầng 4, Số 192 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội Website: http://luatsu5.com

Nơi công tác

Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Pháp lý năm 1987, Luật sư Bích Lan đã gia nhập Đoàn luật sư TP. Hà Nội, khi mà Đoàn Luật sư lúc đó chỉ có 23 Luật sư và bền bỉ thực hiện hoạt động hành nghề từ đó đến nay. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động hành nghề, Luật sư Bích Lan là một trong những cây đa, cây đề của giới Luật sư.

Luật sư Bích Lan đã tham gia tranh tụng và bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong nhiều vụ án kinh tế, kinh doanh thương mại,.. Đặc biệt, Luật sư Bích Lan đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ được quyền và lợi hợp pháp của mình với tư cách cổ đông công ty mà không làm ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động kinh doanh của khách hàng, Công ty.

Với kinh nghiệm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước cùng bề dày kinh nghiệm trong hoạt động pháp luật, Luật sư Bích Lan có thể tiên lượng những vấn đề pháp lý có thể gặp và hướng giải quyết, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Do vậy, luôn được khách hàng tin tưởng để yêu cầu tư vấn thường xuyên cho nhiều Dự án lớn của một số Tập đoàn, Tổng công ty trong và ngoài nước.

Luật sư Bích Lan từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Chi Hội trưởng Chi Hội luật gia Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Thành hội Luật gia Hà Nội, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Phụ nữ Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Hội Luật gia có được vị thế lớn mạnh.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp