Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8245/LS ngày 27/08/2013 Điện thoại: 028-38582596 Đi động: 0938812866 Email: info@honglonglaw.com Địa chỉ: Trệt 571 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh Website: http://honglonglaw.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Lĩnh vực Luật khác

tài chính - ngân hàng

Nơi công tác

Hãng Luật Hồng Long

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Ông Lý Nguyên Khôi khởi đầu sự nghiệp của mình tại Văn phòng Luật sư tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Với tài năng và sự chịu khó học hỏi, ông nhanh chóng được nhiều khách hàng lớn tín nhiệm và để mắt đến. Và một trong số đó là Ngân hàng TMCP Phương Đông - O.C.B đã chính thức mời ông về làm việc tại Phòng pháp chế của Ngân hàng. Hai năm sau đó ông chuyển sang làm việc tại Ngân hàng TMCP Đông Á với một vị trí mới đầy thách thức - chuyên viên phụ trách thu hồi nợ xấu của Ngân hàng. Tại đây ông đã chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của mình bằng việc thụ lý và giải quyết thành công nhiều vụ việc mang tính chất phức tạp và kéo dài.

Sau khi gia nhập Hãng Luật Hồng Long vào giữa năm 2012, luật sư Khôi hiện đang phụ trách tư vấn, tranh tụng trên lĩnh vực tài chính - ngân hàng đồng thời đảm trách các dịch vụ pháp lý đặc thù có liên quan.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp