Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3596/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-39365018 Đi động: Email: trang.luu@lexcommvn.com Địa chỉ: Phòng 2106-07, Tầng 21, Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lexcommvn.com

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Lĩnh vực Luật khác

Tài chính Ngân hàng, Thị trường Vốn, Mua bán và Sáp nhập Doanh nghiệp

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Lưu Thị Xuân Trang là Luật sư Cao cấp của Lexcomm Việt Nam LLC làm việc tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Luật sư Trang có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, trong đó có tới hơn 11 năm làm việc cho một công ty luật nước ngoài hàng đầu có văn phòng tại Việt Nam. Lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Trang bao gồm các khía cạnh liên quan tới thực hành tư vấn luật thương mại và liên doanh, tập trung chủ yếu vào các thương vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, liên doanh và tài trợ dự án, tái cấu trúc, thương mại và các dự án bất động sản.

Trong quá trình hoạt động tư vấn pháp lý, Luật sư Trang đã đạt được những kinh nghiệm đáng kể và được đánh giá rất cao thông qua tư vấn cho các tập đoàn quốc tế và công ty hàng đầu của Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực (bao gồm: sản xuất, ngân hàng và tài chính, dược phẩm, hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), phát triển bất động sản và các ngành dịch vụ) trong việc cấu trúc hoạt động kinh doanh và đầu tư cũng như quản lý quản trị doanh nghiệp và các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp đó tại thị trường Việt Nam.

Luật sư Trang có được những kỹ năng xuất sắc từ việc tham gia tư vấn trong nhiều thương vụ lớn và phức tạp liên quan tới mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, các giao dịch ngân hàng và tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp. Luật sư Trang cũng trực tiếp tham vấn cho nhiều khách hàng lớn là ngân hàng đa quốc gia, các tổ chức tài chính về các vấn đề xoay quanh việc phát triển và thực hiện các dự án tài chính, cấu trúc nợ và vốn chủ sở hữu, phát sinh vốn và các sản phẩm có cấu trúc tại thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp