DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
Hoạt động
Tham gia: 26/05/2008
Số bài viết: 0
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Thân chủ

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Luật sư - Nguyễn Quốc Đạt

Thẻ luật sư:

Tỉnh / Thành phố:

Quận / Huyện:

Phường / Xã:

Địa chỉ:

59 Phan Văn Trị

Mã vùng:
Điện thoại cố định:

08-62997350

Di động:

0934 666 383

Email:

compasslawoffice@gmail.com

Kinh nghiệm:

Chúng tôi rất vinh hạnh được chào đón và phục vụ quý Khách trong việc tư vấn, thực hiện các lĩnh vực sau : 1. Bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi trong tất cả các vụ án và vụ việc tranh chấp tại Cơ quan Nhà Nước, Tòa án các cấp. 2. Đại diện ủy quyền thay mặt tham gia thỏa thuận, đàm phán, thương lượng, hòa giải – giải quyết tranh chấp trong mọi lĩnh vực. 3. Tư vấn pháp luật; soạn thảo hợp đồng, đơn thưa khiếu nại – khiếu kiện; Thủ tục xin cấp Giấy phép – Giấy chứng nhận các loại. 4. Dịch vụ Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, Hộ gia đình, Cá nhân; Điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin… 5. Các phương án thu hồi nợ khó; giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, tài sản chung/riêng khi ly hôn, di chúc – di sản thừa kế… 6. Các thủ tục liên quan đến Việt Kiều, người nước ngoài; thực hiện các dịch vụ pháp lý khác… Compass Law Office – Định hướng và loại trừ rủi ro Pháp lý !

Thông tin khác:

Bạn không phải là triệu/tỷ phú thời gian? Bạn đang phải chạy đua với công việc? Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm cho cơ hội bị vuột mất trước mắt bạn và kéo theo những hệ lụy không đáng có? Cuộc sống, công việc, thời gian...thậm chí cả tình cảm của bạn bị đảo lộn? Bạn cũng không phải là người am tường đến từng khía cạnh, ngóc ngách của pháp luật? Sức ép từ cuộc sống với bộn bề lo toan đôi khi khiến cho tâm trạng của bạn phân vân mất phương hướng? Khi đã không làm chủ được bản thân, không tự chủ được quyết định nào mà bạn cho là đúng đắn và sáng suốt nhất? Nhưng bạn vẫn buộc phải đối diện với việc đưa ra quyết định chọn lựa "may rủi" của chính mình? Điều này thật sự nguy hại. Bởi lẽ, có những quyết định, những chọn lựa khi đã sai thì không thể sửa chữa hoặc khắc phục được ! Bạn cần học cách làm quen dần với sự chỉn chu, an toàn đồng thời giảm thiểu những sai sót. Tại sao bạn lại “kiệm lời, kiệm chữ”. Vì vốn dĩ nó là sản phẩm, là quà tặng của tự nhiên, của tạo hóa dành cho bạn. Điều này, là phù hợp và cần thiết mà hoàn toàn không “xa xỉ” hay “khó khăn” gì trong xã hội văn minh – hiện đại. Hãy tận dụng mọi kênh thông tin để liên lạc với “chúng tôi” bạn nhé ! Văn Phòng Luật Sư La Bàn - Compass Law Office đã ra đời với ý nghĩa, hoài bão như tên gọi của nó. Thưa qúy Khách Hàng ! Compass Law Office muốn hiện thực đúng phương châm của câu nói "Pháp Luật là chốn nuơng thân". Compass Law Office mong được là một người bạn gần gũi, thân thiết luôn “chung vai - sát cánh” đồng hành trên con đường thành công của qúy Khách. - Tiêu chí phục vụ của Compass Law Office luôn luôn là "Chất lượng của dịch vụ và lợi ích đem lại cho Khách Hàng". - Mục đích của Compass Law Office "Tối ưu hoá việc tư vấn, lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu qủa, chính xác và tiết kiệm thời gian". Kinh nghiệm, bản lĩnh, năng động và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Compass Law Office sẽ mang đến cho qúy Khách sự hài lòng, tin tưởng. Qúy Khách hoàn toàn có thể an tâm mà không cần băn khoăn, lo lắng vì Compass Law Office ra đời và gánh trên vai mình một sứ mệnh – một trọng trách tất cả cho “Sự thật – Công lý – Bình đẳng”.

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Hợp đồng|Kế toán, Thuế|Doanh nghiệp|Hình sự|Hôn nhân, Thừa kế|Lĩnh vực Luật khác

Lĩnh vực khác:

Các lĩnh vực có yếu tố nước ngoài ...!

Văn phòng luật sư:

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Bạn không phải là triệu/tỷ phú thời gian? Bạn đang phải chạy đua với công việc? Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm cho cơ hội bị vuột mất trước mắt bạn và kéo theo những hệ lụy không đáng có? Cuộc sống, công việc, thời gian...thậm chí cả tình cảm của bạn bị đảo lộn?

Bạn cũng không phải là người am tường đến từng khía cạnh, ngóc ngách của pháp luật? Sức ép từ cuộc sống với bộn bề lo toan đôi khi khiến cho tâm trạng của bạn phân vân mất phương hướng? Khi đã không làm chủ được bản thân, không tự chủ được quyết định nào mà bạn cho là đúng đắn và sáng suốt nhất? Nhưng bạn vẫn buộc phải đối diện với việc đưa ra quyết định chọn lựa "may rủi" của chính mình? Điều này thật sự nguy hại. Bởi lẽ, có những quyết định, những chọn lựa khi đã sai thì không thể sửa chữa hoặc khắc phục được !

Bạn cần học cách làm quen dần với sự chỉn chu, an toàn đồng thời giảm thiểu những sai sót. Tại sao bạn lại “kiệm lời, kiệm chữ”. Vì vốn dĩ nó là sản phẩm, là quà tặng của tự nhiên, của tạo hóa dành cho bạn. Điều này, là phù hợp và cần thiết mà hoàn toàn không “xa xỉ” hay “khó khăn” gì trong xã hội văn minh – hiện đại. Hãy tận dụng mọi kênh thông tin để liên lạc với “chúng tôi” bạn nhé !

Văn Phòng Luật Sư La Bàn - Compass Law Office đã ra đời với ý nghĩa, hoài bão như tên gọi của nó.


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…