Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 184 ngày 4/1/2017 Điện thoại: 028-3743753 Đi động: 0918762086 Email: luatcapital@gmail.com Địa chỉ: 2H21 đường 49, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh Website: http://luatcapital.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

HÃNG LUẬT CAPITAL

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Lê Văn Lên bắt đầu thực ngành nghề luật trước khi tốt nghiệp Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2003 và đã có hơn 14 năm thực hành nghề luật.

Trước khi trở thành luật sư điều hành của Hãng luật Capital, Ông Lên thực hành nghề luật tại Văn phòng Luật sư Quốc Dân và Tổng Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam, Liên doanh PV OIL – ITOCHU, Tập đoàn giáo dục KPS trong với nhiều vai trò từ chuyên viên pháp chế, Trưởng phòng pháp chế. Lĩnh vực hành nghề chính của ông Lên bao gồm giải quyết tranh chấp và tư vấn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Luật doanh nghiệp, đấu thầu và quản trị doanh nghiệp. Ông Lên đã tham gia vào rất nhiều giao dịch liên quan đến tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, đầu tư, ngân hàng và bất động sản. Các kiến thức trong quản trị doanh nghiệp và đầu tư tạo lợi thế cho Ông Lên trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về mặt kinh doanh và pháp lý. Việc hoàn tất chương trình Thạc sỹ Luật học về Thương Mại quốc tế còn giúp Ông Lên ứng dụng những hiểu biết pháp lý chuyên sâu để ứng dụng cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ông Lên đã tham gia vào rất nhiều hội thảo về đầu tư và kinh doanh cũng như được mời tham gia góp ý kiến, phản biện trong các dự thảo văn bản pháp luật từ các cơ quan liên quan.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp