Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 2805/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-39256416 Đi động: Email: leginfo@lenguyenlawoffice.com Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://www.lenguyenlawoffice.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Lê Thành Kính tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban - Liên bang Nga năm 1988, sử dụng thành thạo tiếng Nga và tiếng Anh.

Luật sư Kính có kinh nghiệm hơn 17 năm hành nghề luật, là thành viên của Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh.

Luật sư Kính là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Trước khi thành lập Trung tâm LUẬT & TƯ VẤN NHÂN SỰ ® vào năm 1997 tiền thân của Văn phòng luật sư Lê Nguyễn hiện nay, Luật sư Kính là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Luật sư Lê Thành Kính còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Nhiều năm qua, Luật sư Kính tham gia giảng dạy các khóa đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp (trực thuộc Bộ Tư pháp), các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư hàng năm của Đoàn luật sư các tỉnh, lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước….

Năm 2000, Luật sư Kính đại diện Công ty Kyunggi Silk (Hàn Quốc) trong vụ việc công nhận và thi hành phán quyết của Trọng tài nước ngoài lần đầu tiên tại Việt Nam đối với VISERI – một công ty Nhà nước của Việt Nam.

Năm 2002, Luật sư Kính đại diện Công ty TNHH Nhà thầu Leighton (Việt Nam) tại Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP. Hồ Chí Minh về việc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam một phán quyết của Trọng tài nước ngoài.

Năm 2005, Luật sư Kính là luật sư của cựu ngôi sao nhạc rock người Anh Gary Glitter, người đã bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em tại Tòa án các cấp Việt Nam. Luật sư Kính đã tham gia giải quyết các vụ án hình sự liên quan đến người phạm tội là người nước ngoài.

Năm 2009, Luật sư Kính được bình chọn là "Luật sư tiêu biểu của năm".

Luật sư Kính tham gia cung cấp ý kiến pháp lý cho nhiều khách hàng nổi tiếng như: Vietnam Airlines, China Airlines, Tập đoàn Mitsubishi, Itochu, Công ty Mitsui, Công ty Cơ khí Daewoo, Tập đoàn ALT... liên quan đến Luật Thương mại, Luật Doanh nghiệp, Luật Kinh doanh bất động sản…

Luật sư Kính còn là chuyên gia soạn thảo các loại hợp đồng thương mại và tham gia soạn thảo, biên tập các tài liệu tham khảo chuyên đề pháp lý; cộng tác, viết bài cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Báo Pháp luật Việt Nam; trả lời tư vấn cho chuyên mục Góc Luật sư – HTV9 (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh), Biết để làm đúng – Đài truyền hình Vĩnh Long và một số chương trình truyền hình khác.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp