Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 6441/LS ngày 25/07/2011 Điện thoại: 024-37263955 Đi động: 0903287057 Email: vinh@bross.vn Địa chỉ: Tầng 19, Tổ hợp Crown Plaza, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội Website: https://brosspartners.wordpress.com

Lĩnh vực hoạt động:

Hợp đồng - Lĩnh vực Luật khác

Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ; Soạn thảo hợp đồng; tham gia giải quyết tranh chấp sở hữu trí tu

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Vinh đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đại diện pháp lý trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ cho các tập đoàn công nghiệp và thương mại lớn trong khu vực và trên thế giới.

Luật sư Vinh có chuyên môn sâu liên quan đến việc tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ đặc biệt là liên quan đến Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế và Bản quyền tác giả. Với tư cách là luật sư Sáng chế và Nhãn hiệu, Luật sư Vinh đã đại diện và đăng ký thành công cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước với gần một ngàn đơn đăng ký các loại.

Là người đại diện sở hữu công nghiệp, Luật sư Vinh cũng tham gia tư vấn và giải quyết hàng chục vụ tranh chấp lớn về Sở hữu trí tuệ liên quan đến Nhãn hiệu, Bản quyền tác giả, Kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Luật sư Vinh cũng tham gia nhiều hội thảo trong nước và quốc tế với tư cách là Thuyết trình viên như Hội thảo về Luật sở hữu trí tuệ sửa đổi do Đại học Luật Hà Nội tổ chức ngày 15/10/2009, Hội thảo về Giải quyết tranh chấp Nhãn hiệu do Nhà Pháp luật Việt Pháp tổ chức ngày 03/10/2008, Hội thảo Thương hiệu Việt và Thị trường Mỹ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức ngày 30/10/2007, Hội thảo Bảo hộ Bản quyền tác giả đối với các Chương trình truyền hình do Hiệp hội phát thanh và truyền hình Châu á Thái Bình Dương tổ chức tại Khách sạn Deawoo Hà Nội ngày 23/11/2005 .

Ngoài ra, Luật sư Vinh còn tham gia đóng góp ý kiến cho Dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 và là khách mời thời xuyên trả lời phỏng vấn của các Kênh truyền hình Trung Ương về về đầu tư và thương mại liên quan đến chính sách pháp luật về sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp