Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3021/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: 0909759699 Email: net.le@LNTPartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Tiến sĩ Lê Nết phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng tại LNT & Partners, được biết nhiều với khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp. Ông nhận được đánh giá cao về các tư vấn trong các giao dịch và đóng góp quan trọng cho giải thưởng “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam” được trao tặng bởi tổ chức ALB Thomson Reuters. Các giao dịch nổi bật của ông bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng vốn ODA lớn, các vụ trọng tài quốc tế ICC phức tạp, dự án nhà máy lọc dầu và dàn khoan dầu.

Tiến sĩ Lê Nết đã được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global chọn là một luật sư được giới thiệu trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Trong năm 2012, LS Lê Nết là một trong năm luật sư được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Luật sư Tiêu biểu”. Ông hiện đang là giảng viên bộ môn luật dân sự tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, và là tác giả của nhiều ấn phẩm được xuất bản trong và ngoài nước.

Tiến sĩ Lê Nết cũng là trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Trước khi đồng sáng lập LNT & Partners, Tiến sĩ Lê Nết đã từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & McKenzie.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp