Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7716/LS ngày 21/01/2013 Điện thoại: 028-38224050 Đi động: +84 986 123 714 Email: phieu.le@lmp-lawyers.com Địa chỉ: Phòng 6, Tầng 15, Tòa nhà A&B 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lmp-lawyers.com

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Hợp đồng - Lao động - Đất đai, Nhà cửa

Tài chính, Ngân hàng, M&A, Thương mại Quốc tế

Nơi công tác

CÔNG TY LUẬT TNHH LMP

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Với hơn 14 năm hành nghề luật, Tiến sĩ Phiếu đã có kinh nghiệm sâu sắc từ việc làm luật sư nội bộ tại một tập đoàn của Nhật Bản cũng như hành nghề luật tại những công ty luật hàng đầu của Việt Nam và của thế giới. Ông đã tư vấn cho những tập đoàn xuyên quốc gia có trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và cả những công ty niêm yết và công ty gia đình của Việt Nam. Tiến sĩ Phiếu có kinh nghiệm sâu sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ M&A, Thương mại Quốc tế, Doanh nghiệp, Đầu tư Nước ngoài, Bất động sản, Tài chính, Ngân hàng, Thuế, Lao động, đến Giải quyết Tranh chấp.

Khi còn làm việc tại các công ty luật hàng đầu trong nước, ông đã tư vấn cho CocaCola, Pepsico, Berjaya, Dragon Capital, Indian Overseas Bank, Travel Service A.S., Commonwealth Bank, DongA Bank, FCI, Lotte, Odelic, Cotteccons v.v..

Trước khi thành lập LMP Lawyers, Luật sư Phiếu đã làm việc tại một hãng luật lớn nhất của Nhật Bản. Tại đây, ông đã tư vấn cho những tập đoàn đa quốc gia thuộc dạng đòi hỏi cao nhất như: Sumitomo, Mitsubishi, Toshiba, Nippon Paint, Marubeni, JICA, Nippon Express, Hitachi, Maeda, Nitto Denko, Sojitz, Zeria, Toyota, Kubuta, AEON, Nojima, v.v..

Tiến sĩ Phiếu còn là một cây bút tên tuổi trên các tạp chí chuyên ngành và báo chí, cả trong nước và quốc tế, về các vấn đề pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp