Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3195/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-39575590 Đi động: 0913155899 Email: info@bplaw.com.vn Địa chỉ: 2L-2M-2N Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh Website: http://www.bplaw.com.vn

Nơi công tác

BP Law

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

uật sư Lê Bình Phương là người sáng lập và trực tiếp điều hành BP Law. Trước khi thành lập BP Law, Luật sư Lê Bình Phương đã từng cộng tác với các văn phòng luật sư và chuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp. Đồng thời, ông còn là luật sư nội bộ đã và đang tư vấn pháp luật dài hạn cho: Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 – Fico, Công ty cổ phần gạch men Thanh Thanh, Công ty điện và điện tử TCL Việt Nam, Công ty cổ phần Cửa Hiệu và Sức Sống (Shop & Go).

Hiện nay, song song với công việc của luật sư điều hành, Luật sư Lê Bình Phương còn được biết đến là luật sư chuyên tham gia tranh tụng tại tòa án trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế và tư vấn pháp luật dài hạn cho các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình trong các lĩnh vực: đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thương mại, sở hữu trí tuệ, thuế và bất động sản.

Ông nhận bằng Cử nhân sư phạm năm 1994, tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và hiện nay là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam và các Câu lạc bộ pháp lý khác.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp