Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 7456/LS ngày 08/11/2012 Điện thoại: 028-62675850 Đi động: 0907446635 Email: info@annguyenlaw.com Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 503, Tòa Nhà Nam Việt, Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://annguyenlaw.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Công Ty Luật TNHH An Nguyên

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Huỳnh Kim Ngoan là một trong những luật sư sáng lập của Công Ty Luật TNHH An Nguyên, chuyên tư vấn về luật đầu tư nước ngoài, luật công ty, luật lao động, thuế và hợp đồng thương mại.

Luật sư Huỳnh Kim Ngoan bắt đầu sự nghiệp tư vấn pháp lý với một trong những hãng luật hàng đầu của Châu Âu trong hơn năm (05) năm. Trước khi trở thành luật sư thành viên của Công Ty Luật TNHH An Nguyên, Luật sư Huỳnh Kim Ngoan đã từng giữ chức vụ Giám đốc pháp lý và nhân sự của một công ty Nhật Bản chuyên về thực phẩm, và là Cố vấn pháp lý cao cấp của một tập đoàn bất động sản, bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Với gần mười (10) năm kinh nghiệm pháp lý xuyên suốt trong quá trình hành nghề, Luật sư Huỳnh Kim Ngoan đã từng tham gia tư vấn pháp lý và tham gia với tư cách là luật sư bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Luật sư Ngoan đã nhận được bằng Thạc sĩ về Luật kinh tế và là một trong những thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh có thể giao tiếp thành thạo cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp