DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
Hoạt động
Tham gia: 20/10/2017
Số bài viết: 0
Số Điểm: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Có thể bạn quen

Thân chủ

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

HOÀNG THỊ THU

Thẻ luật sư:

8854/LS ngày 22/04/2014

Tỉnh / Thành phố:

Quận / Huyện:

Phường / Xã:

Địa chỉ:

L12-13, tầng 12, Toà nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn

Mã vùng:
Điện thoại cố định:

028-35210217

Di động:

0932675568

Email:

thu.hoang@trilaw.com.vn

Kinh nghiệm:

1. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về bồi thường thiệt hại trong Hợp đồng thương mại giữa một Công ty TNHH tại Thành phố Hồ Chí Minh với một Công ty Cổ phần lớn top 10 tại Việt Nam với giá trị tranh chấp gần 10 tỉ. 2. Tư vấn và tham gia tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng bảo lãnh cho một Công ty xây dựng với một Ngân hàng tại Tòa án nhân dân quận 5 với giá trị tranh chấp khoảng 179 tỉ. 3. Tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng gia công cho một Công ty sản xuất giày của Hàn Quốc với một Công ty Đài Loan tại Tòa án nhân dân quận 1 với giá trị tranh chấp hơn 20 tỉ. 4. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về bất động sản cho khách hàng là cá nhân với một Công ty bất động sản tại Tòa án nhân dân quận 12 với giá trị tranh chấp hơn 30 tỉ. 5. Tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp về Hợp đồng thế chấp tài sản cho một Chi nhánh ngân hàng nhà nước với các Doanh nghiệp tư nhân tại Tòa án nhân dân quận 3 và Thủ Đức với giá trị tranh chấp gần 100 tỉ và gần 40 tỉ.

Thông tin khác:

Hoàng Thị Thu chuyên về lĩnh vực đàm phán, thương lượng hòa giải, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp. Luật sư Thu tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật Quốc tế năm 2009 và hoàn thành khóa đào tạo Nghiệp vụ Luật sư của Học Viện Tư Pháp năm 2010. Từng làm việc và cộng tác với các Công ty luật có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong lĩnh vực tranh tụng. Lĩnh vực tư vấn: 1. Tư vấn giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, lao động, hành chính; 2. Chuyên tham gia các vụ án hình sự; 3. Tham gia tố tụng tại tòa án với tư cách là đại diện theo ủy quyền hoặc luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; 4. Tư vấn, đại diện cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Lao động|Doanh nghiệp|Hình sự

Lĩnh vực khác:

Văn phòng luật sư:

TriLaw

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Sách:

Phim ảnh:

Chương trình TV:

Giới thiệu về bản thân

Loading…