Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 5186/LS ngày 16/08/2010 Điện thoại: 028-37449977 Đi động: 0908755713 Email: trung.hoang@phuoc-partners.com Địa chỉ: 70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh Website: https://m.phuoc-partners.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Phuoc & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Khởi nghiệp luật sư tại một số hãng luật danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ông Trung đã gặt hái được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong các lĩnh vực pháp luật về đầu tư, thương mại, công ty, lao động, thuế, sở hữu trí tuệ, và các lĩnh vực pháp luật khác, mà nhờ đó ông Trung đã tạo dựng được cho mình một nền tảng pháp lý sâu rộng và vững chắc cho sự phát triển chuyên môn của ông Trung sau này tại Phuoc & Partner. Trong thời gian này, ông Trung đã có được cơ hội tuyệt vời để phục vụ các khách hàng quốc tế tầm cỡ như là Fuji Xerox, CBRE, Schenker, Interfood, Avafood, Regus, Sika, Dupont, Akzo Nobel, Franco Pacific, KMTC, KCTC, Evergreen, Shibusawa, Hanshin, Dupon, Nhà hàng Gió và Nước và nhiều hơn thế nữa.

Tháng 9/2011, với ước muốn nâng tầm và phát triển hơn nữa nghề nghiệp của mình trong một hãng luật chuyên nghiệp hàng đầu – nơi có văn hóa làm việc thân thiện và là nơi mà năng lực và sự sáng tạo của các luật sư luôn được tích cực khuyến khích và tưởng thưởng xứng đáng – Phuoc & Partners đã có vinh dự lớn lao để chào đón sự cộng tác của ông Trung với vị trí công tác là Luật Sư Hợp Tác (Associate).

Tại Phuoc & Partners, ông Trung đã tiếp tục phát triển năng lực chuyên môn của mình lên tầm cao mới, tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực M&A, Doanh Nghiệp, và Bất Động Sản. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình, ông Trung đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự thành công của rất nhiều vụ việc cho các khách hàng có yêu cầu chuyên môn cao như Tập Đoàn Berjaya, Dai-ichi Life Vietnam Fund Management (DFVN), Khang Điền Real Estate, Kinh Đô Group, Tập Đoàn Essilor, Ngân hàng MB, Lafarge Cement, Chuỗi nhà hàng Món Huế, Novaland, Sacomreal, Smart Shirts, Sumitomo Group, Tập Đoàn Thành Thành Công, URC, VinaCapital, VinGroup, và nhiều khách hàng khác.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của Hội Đồng Partners cũng như của các đồng nghiệp tại Phuoc & Partners, ông Trung đã được đề bạt với vai trò Luật Sư Cấp Cao (Senior Associate) từ năm 2015. Thêm vào đó, như là sự công nhận cho những đóng góp của ông Trung tại Phuoc & Partners, ông Trung đã được trao giải thưởng “Nhân Viên Xuất Sắc” trong nhiều năm liên tục.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp