Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 3253/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 028-38212357 Đi động: 0909860779 Email: Quyen.hoang@LNTPartners.com Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://lntpartners.com

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp - Hợp đồng - Lao động - Lĩnh vực Luật khác

Sở hữu trí tuệ, Đầu tư

Nơi công tác

LNT & Partners

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Bà Hoàng Nguyễn Hạ Quyên quản lý nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp của LNT & Partners. Phạm vi tư vấn của bà bao gồm các vấn đề về tuân thủ pháp luật trong kinh doanh và thương mại, sáp nhập và mua lại, soạn thảo và đàm phán hợp đồng, đầu tư, lao động và sở hữu trí tuệ. Bà được Chamber and Partners vinh danh chuyên gia trong lĩnh vực Doanh nghiệp/ Sáp nhập và Mua lại. Bà Quyên cùng với đội ngũ của mình đã liên tục và chủ động góp phần vào sự thành công của nhiều dự án khác nhau, bao gồm các dự án đầu tư nước ngoài lớn, các vụ sáp nhập và mua lại, tái cơ cấu và quản trị doanh nghiệp. Bà cũng hoạt động trong lĩnh vực trọng tài và giải quyết tranh chấp. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, bà Quyên được cộng đồng luật sư đánh giá là một trong số ít những chuyên gia pháp luật về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với hiểu biết sâu rộng về các quy định bảo hiểm quốc tế và cách áp dụng những quy định đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Bà Quyên được Asia Law Profiles đánh giá cao và giới thiệu cho khách hàng nhờ có “nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm quan trọng” mà khách hàng doanh nghiệp cần đến. Bà còn được vinh danh là Luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Sáp nhập và Mua lại, Lao động và Tuyển dụng trong năm 2014, 2015. Bà đồng thời cũng phụ trách thường xuyên một số chuyên mục tại các tờ báo như báo Pháp Luật, báo Đầu tư và một số chuyên san pháp luật khác.

Trước khi đồng sáng lập LNT & Partners, Bà Quyên từng là Luật sư Tư vấn chính và Trưởng phòng Quan hệ Công chúng của một công ty bảo hiểm Hoa Kỳ, và đồng thời là thành viên trong Ban Điều hành, đảm nhận nhiều trọng trách, và tham gia vào các quyết định chiến lược của công ty. Trước đó, bà Quyên từng là luật sư tư vấn riêng cho công ty British American Tobaco tại Việt Nam, tại đây bà đã tư vấn về các vấn đề thương mại trong nước và quốc tế. Bà là người đồng sáng lập nên LNT & Partners.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp