Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8946/LS ngày 22/05/2014 Điện thoại: 024-37757376 Đi động: 0913862096 Email: lstrung@trungnamthai.com Địa chỉ: Số 17, ngách 10, ngõ 121, Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội Website: http://www.trungnamthai.com

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Trung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật liên quan đến ngân hàng, thương mại, doanh nghiệp, dân sự và hình sự; trong đó, có hơn 08 năm kinh nghiệm về ngân hàng và quản trị doanh nghiệp.

Luật sư Trung bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tham gia vào công ty luật uy tín tại Hà Nội, và đã học hỏi được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quản trị và giải quyết tranh chấp của doanh nghiệp, thương mại và giải quyết tranh chấp.

Sau đó, ông Trung đã làm trợ lý Tổng Giám đốc, phụ trách pháp lý cho một công ty kinh doanh về khách sạn và nhà hàng với quy mô hơn 500 lao động tại Hà Nội, chịu trách nhiệm về các vấn đề thương mại, lao động, pháp chế của công ty. Sau đó, Luật sư Trung đã làm việc tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Tại đây, Luật sư thực hiện tư vấn, kiểm soát các vấn đề pháp lý của SHB.

Từ năm 2012, Luật sư Trung làm việc tại Phòng Pháp chế Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Luật sư chịu trách nhiệm tư vấn, kiểm soát pháp lý đối với các giao dịch kinh doanh và đầu tư của Ngân hàng, xây dựng hệ thống quản trị - điều hành, kiểm soát nội bộ của LienVietPostBank.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp