Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 8013 ngày 12/6/2013 Điện thoại: 024-35625019 Đi động: Email: dvcuong@dnlaw.com.vn Địa chỉ: Phòng 2303, 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Website: http://dnlaw.com.vn/

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp

Sở hữu trí tuệ

Nơi công tác

Giới thiệu công ty Công ty Quốc tế D&N

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư chế tạo máy trường Đại học bách khoa Hà nội năm 1981, ông Cường làm công tác nghiên cứu tại Viện Công Nghệ thuộc Bộ Công nghiệp trong thời gian 10 năm phụ trách về việc phát triển và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của Viện.

Ông Cường chuyển sang làm việc cho Công ty Quốc tế D&N từ năm 1993 chuyên tư vấn về bảo hộ sáng chế chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử, đặc biệt là tự động hoá, thiết bị điện tử và hệ thống bảo vệ mạng điện. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông Cường đã tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho các khách hàng trong nước và nước ngoài từ việc thiết lập đến thực thi quyền đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và thiết kế bố trí mạch tích hợp. Đặc biệt, ông Cường chuyên tư vấn và trợ giúp khách hàng trong việc viết bản mô tả sáng chế, khiếu nại và xử lý vi phạm. Ông Cường được cấp Thẻ người đại diện sở hữu công nghiệp từ năm 2003.

Ông Cường sử dụng thông thạo tiếng Anh.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp