Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1083 ngày 27/8/2013 Điện thoại: 028-38220076 Đi động: 0983467070 Email: anh.dang@dzungsrt.com Địa chỉ: Phòng 1605, Tầng 16, Tòa nhà văn phòng Saigon Riverside, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Website: http://dzungsrt.com

Lĩnh vực hoạt động:

Nơi công tác

Công ty Luật TNHH Tư Vấn Độc Lập

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

uật sư Đặng Việt Anh (thành viên góp vốn) - Phó giám đốc phụ trách lĩnh vực Luật hàng hải là người trực tiếp quản lý văn phòng Hà nội sẽ trở thành Phó giám đốc thường trực có quyền thay mặt Luật sư Nguyễn Mạnh Dũng phụ trách tất cả các hoạt động chung của công ty.

Chuyên môn chuyên sâu

Luật sư Đặng Việt Anh là Trưởng phòng Hàng hải Công ty Luật TNHH Tư vấn Độc Lập và đã chuyển công tác vào tại Chi nhánh TP. HCM kể từ tháng 6 năm 2014. Ông hoạt động trong cả tư vấn “dry work” và điều tra tai nạn hàng hải “wet work”. Luật sư Đặng Việt Anh nổi tiếng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trên biển, từ các vụ đâm va, tai nạn hàng hải, trục vớt, thanh thải xác tàu, tổn thất toàn bộ, các tranh chấp liên quan, mắc cạn, bắt giữ và thả tàu cho đến tất cả các tranh chấp chung khác. Luật sư Đặng Việt Anh rất thường xuyên được đề xuất và/hoặc chỉ định bởi các Hiệp hội trách nhiệm dân sự của chủ tàu và nhà bảo hiểm thân tàu và máy móc hỗ trợ thành viên Hiệp hội/nhà bảo hiểm trong nhiều tranh chấp hàng hải khác nhau.

Luật sư Đặng Việt Anh đã xử lý nhiều giao dịch tài chính hàng hải, như hợp đồng đóng tàu, mua bán tàu, quản lý tàu biển cũng như hợp đồng thuê tàu, vận đơn và các tranh chấp phát sinh từ đó. Ông cũng thường đại diện cho bên bán, bên mua cũng như các ngân hàng của bên bán hoặc bên mua, người cho vay trong các giao dịch mua bán và ông được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và được xem là “có phương pháp tiếp cận vấn đề linh hoạt và thực tế”

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp