Thông tin liên hệ:

Thẻ luật sư: 1909/LS ngày 01/08/2010 Điện thoại: 024-37738688 Đi động: 0903427787 Email: cttvan@investlinkco.com.vn Địa chỉ: Phòng 1905, Tầng 19, Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Website: http://investlinkco.com.vn

Nơi công tác

Blog mới nhất của Luật sư

Xem thêm >>

Giới thiệu về bản thân

Luật sư Vân tốt nghiệp Khoa Luật thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1994 (nay là Khoa Luật thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), sau đó được chuyển tiếp học cao học luật khoá I và đã bảo vệ Luận văn thạc sĩ luật năm 1999. Năm 2009, Luật sư Vân đã bảo vệ xuất sắc Luận án tiến sĩ luật và được công nhận học vị Tiến sĩ cũng tại Khoa Luật của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trước khi gia nhập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Luật sư Vân là giảng viên Khoa Luật, có kinh nghiệm gần 15 năm trong công tác giảng dạy pháp luật và tư vấn luật cho các đối tượng khác nhau, tham gia nhiều dự án phát triển cộng đồng và tư vấn pháp luật cho cộng đồng. Ls. Vân có thời gian tu nghiệp tại Trung tâm Luật thương mại của Trường đại học khoa học xã hội nhân văn Toulouse I (Cộng hoà Pháp).

Hiện nay Luật sư Vân vẫn tiếp tục đóng góp cho hoạt động đào tạo và được mời làm Trưởng Văn phòng thực hành nghề luật (Văn phòng CLE), thuộc Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, Ls. Vân cũng đang làm việc tại Uỷ ban Hợp tác Quốc tế của Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Luật sư Vân có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư và tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, tham gia tranh tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự.

Kinh nghiệm

Học vấn & Nghề nghiệp